Ngày 22/1 vừa qua, Viện Y Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ cao về Y Dược Học (IRMEPHA) kết hợp với Đài Phát Thanh – Truyền hình Hà Nội tổ chức thành công buổi tọa đàm Xu thế chăm sóc sức khỏe từ bên trong: Đẹp bên trong, khỏe bên ngoài.

Nội dung chính Tọa đàm “Xu thế chăm sóc sức khỏe từ bên trong”

Đây là một toạ đàm mang tính chất thiết thực, hướng tới những điều quan trọng nhất mà tất cả chúng ta đều quan tâm: về sức khoẻ, y tế, chăm sóc, thuốc chữa bệnh, dược mỹ phẩm… Ban tổ chức đã tổng hợp, đón nhận mọi câu hỏi của tất cả các anh chị giám đốc, chủ doanh nghiệp liên quan đến những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng bởi các công trình nghiên cứu khoa học và từ những chuyên gia. IRMEPHA cũng mong muốn được hợp tác trực tiếp với các trung tâm, viện khoa học uy tín, các cơ sở phòng khám thẩm mỹ, spa làm đẹp, công ty dược, công ty mỹ phẩm uy tín…
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi với những chia sẻ bổ ích đến từ các chuyên gia đầu ngành của Viện Y Dược Học. Thông qua buổi tọa đàm, IRMEPHA mong muốn đem đến cho Quý khán giả, Quý đối tác cái nhìn toàn diện hơn về những phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, khỏe mạnh, giúp mỗi chúng ta đạt được vẻ đẹp toàn diện nhất.
Tọa đàm Xu thế chăm sóc sức khỏe
Tọa đàm “Xu thế chăm sóc sức khỏe từ bên trong: Khỏe bên trong – Đẹp bên ngoài” diễn ra ngày 22/1/2022

Nội dung nổi bật trong buổi tọa đàm

1. Xu thế chăm sóc sức khoẻ từ trong ra ngoài là điều tất yếu?

“Tôi khẳng định xu thế tất yếu của chúng ta trong bối cảnh dịch bệnh đã diễn ra vài năm trở lại đây, chưa có dấu hiệu dừng lại chính là chăm sóc sức khoẻ từ bên trong, để khoẻ từ bên trong, đẹp bên ngoài. Rõ ràng là chúng ta không thể mong muốn mình khoẻ hơn nếu không biết tự kiểm điểm lại, rằng các bộ phận trong thân thể này có thực sự khoẻ mạnh không. Ruột, gan, hai lá phổi, dạ dày, cơ quan bài tiết…. có khoẻ không. Nếu chúng không khoẻ, thì có cách nào xử lí không hay cứ “mặc kệ nó”. Và đây, chúng tôi vận dụng những kiến thức y lý của mấy mươi năm cuộc đời, để cùng nhau phát triển và đưa chúng vào việc chăm sóc cho tất cả mọi người, từ người có bệnh thì chữa, người khoẻ thì giữ gìn nó. Mà tôi thấy là, hầu như ai cũng có một vấn đề gì đó, không ai dám cá cược là tôi khoẻ và đẹp hoàn toàn cả.” – chia sẻ từ Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan.

2. IRMEPHA và định hướng phát triển hệ sinh thái sản phẩm năm 2022

Theo chia sẻ từ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hiệp, chúng ta phải nhìn nhận một điều là sức khỏe của mình đến từ bên trong, đã, đang và sẽ mãi như vậy. Bản chất con người ai cũng mong chữa khỏi thật nhanh các bệnh lí mà ta gặp phải, vì vậy mà ta dựa vào thuốc men, vào y tế và nhờ ai đó (bác sĩ, y tá) phải chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình, nhưng cuối cùng chính chúng ta mới là người duy nhất có thể làm cho mình khỏe mạnh hoặc bị bệnh. Vậy mỗi người sẽ phải chăm sóc sức khoẻ CHỦ ĐỘNG, tức là tự mình làm cho mình khoẻ từ bên trong.

Trên vai trò là giám đốc chuyên môn của IRMEPHA, bác sĩ chia sẻ định hướng phát triển hệ sinh thái sản phẩm của Viện sẽ là các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chủ động và các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp. Cụ thể là các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất theo quy trình chuẩn khép kín ở điều kiện tiêu chuẩn GMP. IRMEPHA có thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, có sản phẩm thải độc tố, kết hợp với các bữa ăn an toàn, khoa học có định lượng theo nghiên cứu của dinh dưỡng thế giới. Và đương nhiên chúng sẽ rất dễ dàng để sử dụng, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Đó là bên trong, còn bên ngoài thì sao? IRMEPHA nghiên cứu các sản phẩm mỹ phẩm, để điều trị và hỗ trợ làm giảm triệu chứng, loại bỏ khó chịu và làm đẹp cho phụ nữ như các sản phẩm điều trị nám, mụn, trắng da và chống lão hóa…

Tọa đàm Xu thế chăm sóc sức khỏe từ bên trong
Tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, đem đến nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe và làm đẹp

3. Chia sẻ về KIO SLIM 21D và KETO MEAL

Cũng trong buổi tọa đàm, IRMEPHA đem đến những thông tin chi tiết nhất về bộ đôi sản phẩm ??? ???? ??? và ???? ????. Đây là bộ đôi sản phẩm giảm cân đẹp dáng được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Y Dược Học, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Phytosome vào lĩnh vực dược mỹ phẩm.
Cả 2 sản phẩm đều có thành phần chủ đạo là tảo Spirulina, đây là thành phần bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất, diệp lúc ở dạng nguyên thủy, cho cơ thể dễ hấp thu. Trong tảo chứa hàm lượng rất cao protein và vitamin. Tảo chứa gấp 24 vitamin E trong dâu tây, chứa canxi gấp 1,5 lần sữa, chứa đạm gấp 5 lần trứng và 3 lần thịt bò, và hoạt chất sinh học gấp 700 lần táo. Tảo Spirulina có tác dụng tăng cường miễn dịch, điều hòa huyết áp, chống viêm, chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân và giảm cholesterol máu.
Bộ đôi sản phẩm có hiệu quả cao khi sử dụng song hành cùng nhau, tương hỗ cho nhau, vì sau quá trình đốt cháy mô mỡ, thải độc mô mỡ, giảm cân là quá trình bổ sung protein sinh cơ.
Tọa đàm Xu thế chăm sóc sức khỏe từ bên trong
Ban lãnh đạo IRMEPHA chụp ảnh kỷ niệm cùng các CEO tài năng
Toạ đàm khoa học “Xu thế chăm sóc sức khoẻ từ bên trong: Khoẻ bên trong – Đẹp bên ngoài” do Viện ứng dụng công nghệ cao về y dược học cùng Công ty Cổ phần IRMEPHA Việt Nam tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Đây là một chương trình talkshow để lại ấn tượng và ý nghĩa rất lớn trong lòng Quý khán giả, Quý đối tác và cả Ban lãnh đạo IRMEPHA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *