Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học đã cho ra đời bộ đôi sản phẩm thải mỡ tăng cơ với tên gọi Kio Slim 21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal, mang tới sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường. 

Tưng bừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Irmepha Việt Nam  - 1

Lễ ra mắt có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, bác sĩ cùng các doanh nhân, đại diện các nhà phân phối sản phẩm trong nước 

Tham dự sự kiện có TS. Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban cố vấn; Thầy thuốc, Đại tá, TS.BS Phạm Hoà Lan, Nguyên Chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục Quân y, Bộ Quốc phòng; Th.s BS Nguyễn Hoàng Hiệp – Bệnh viện quân y 103; Chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm – Chủ tịch Taki Group; Ông Nguyễn Bá Quốc – Tổng giám đốc Irmepha Việt Nam… cùng đông đảo những người đứng đầu là các CEO, chủ tịch công ty, doanh nghiệp cùng lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm… trên toàn quốc đã có mặt tại Trung tâm hội nghị Quốc gia sáng ngày 26/2. 

Đây là một thành công rất lớn của đội ngũ các chuyên gia của Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học và Công ty Irmepha Việt Nam. Trong tiến trình nghiên cứu đưa ra thị trường, bộ đôi sản phẩm thải mỡ tăng cơ này được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả đột phá, đem tới niềm vui mới cho những người tiêu dùng có mong muốn giảm mỡ, thải độc nhưng trước đó chưa tìm ra sản phẩm phù hợp. 

Tưng bừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Irmepha Việt Nam  - 2

Cặp đôi diễn viên Thanh Sơn – Huyền Lizzie vui vẻ chụp hình tại sự kiện ra mắt sản phẩm của Irmepha

Tưng bừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Irmepha Việt Nam  - 3

Huyền Lizzie cho biết: “Tôi rất vui khi được nhận lời mời tham dự sự kiện của Irmepha Việt Nam và Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học. Là người trực tiếp trải nghiệm sử dụng sản phẩm trước đó, tôi thấy đây là sản phẩm tốt, giúp tôi giữ gìn vóc dáng mà hoàn toàn khoẻ mạnh chứ tôi không bị mệt hay bị mất nước. Tôi cũng là người khá kĩ tính trong việc chọn dùng thực phẩm chức năng, khi dùng Kio Slim 21D, tôi có cảm giác mình có một người bạn thân thiết, nó giúp tôi detox thanh lọc cơ thể nếu chẳng may mình có vui miệng ăn hơi nhiều một chút”. 

Tưng bừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Irmepha Việt Nam  - 4

Diễn viên Thanh Sơn chia sẻ về lợi ích của sản phẩm Keto Meal sau 1 tháng trực tiếp trải nghiệm.

Diễn viên Thanh Sơn bộc bạch: “Tôi dùng Keto Meal như một bữa ăn thay thế, sau 1 tháng đã cảm nhận hiệu quả khác biệt đối với sức khoẻ rồi. Người nhẹ nhõm và khoẻ mạnh, rất phù hợp với tất cả mọi người”. 

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Irmepha và Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học nhận được tham gia của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng. Tại sự kiện, rất nhiều các khách mời là đại lý, nhà phân phối, đã đến tham gia để được giới thiệu và chia sẻ những công dụng tuyệt vời của bộ đôi sản phẩm mới này. Đây là sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược của Công ty Irmepha Việt Nam và Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học, khẳng định thương hiệu đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. 

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, bà Nguyễn Thị Kiều Trang – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học cho biết: “Tất cả các dòng sản phẩm do Irmepha đều do Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học​​​​​​​ nghiên cứu, được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, cùng dây chuyền, thiết bị hiện đại, công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên trình độ cao. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng chăm sóc sức khỏe toàn diện, khỏe bên trong, đẹp bên ngoài, Irmepha tái khẳng định một lần nữa nguồn gốc dược liệu quý hiếm trong khâu tuyển chọn và bào chế sản phẩm, chất lượng sản phẩm chính là món quà quý giá nhất chúng tôi đem tới cho mọi người”. 

Tưng bừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Irmepha Việt Nam  - 5

Bà Nguyễn Thị Kiều Trang – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y dược học, Chủ tịch IRMEPHA Việt Nam phát biểu tại sự kiện 

Sự ra đời của sản phẩm mới lần này hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng trăm, hàng nghìn đại lý kinh doanh trên khắp cả nước, giúp nhiều người có thêm thu nhập, làm chủ cuộc sống.

Nguồn: Tưng bừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Irmepha Việt Nam – Báo 24H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *