Câu chuyện thương hiệu 

Mỗi người trong chúng ta đều khát khao có được những giá trị, cả vô hình lẫn hữu hình: Vật chất, sức khỏe và hạnh phúc.

Trên hành trình tìm kiếm những giá trị đó, hẳn sẽ có lúc chúng ta đánh mất những điều mình đã từng rất trân trọng: Sức khỏe thân thể, sức khỏe tinh thần, nhan sắc trẻ trung, những niềm vui trong cuộc sống… Để đến khi nhìn lại, chúng ta sẽ thật tiếc nuối nếu bản thân đã không nhận ra sớm hơn.

IRMEPHA ra đời với khát vọng: Tạo nên cuộc sống hạnh phúc về mọi mặt cho mỗi người Việt. Thịnh vượng trong tài chính; Vững mạnh trong sức khỏe; Khỏe đẹp trong nhan sắc và Hạnh phúc trong đời sống. 

Để thực hiện hóa điều đó, IRMEPHA luôn tâm niệm đem đến những giá trị bền vững cho người dùng với những sản phẩm an toàn, uy tín chất lượng, nguồn gốc rõ ràng để mỗi khách hàng đều an tâm tin tưởng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu. 

Tầm nhìn – Sứ mệnh 

IRMEPHA sẽ trở thành Tập đoàn hàng đầu về cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Là nơi tin cậy để mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, thay đổi tư duy và lối sống tích cực cho hàng triệu người Việt Nam.

IRMEPHA với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những giá trị bền vững thông qua các sản phẩm chất lượng trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. IRMEPHA luôn nỗ lực hết mình bằng tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm để tạo nên tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

IRMEPHA luôn tận tâm trên mọi phương diện, không ngừng đổi mới, sáng tạo với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người Việt. 

– Với Hệ thống: Thay đổi phụ nữ Việt – Độc lập trong suy nghĩ và tự chủ trong tài chính.

– Với Khách hàng: Tận tâm, hết lòng vì lợi ích và sự trải nghiệm của khách hàng.

– Với Cộng đồng: Vì một thế hệ người Việt khỏe – đẹp – hạnh phúc!

– Với Nhân viên: Tạo ra cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy và hạnh phúc. 

Giá trị cốt lõi 

I – Integrity (Chính trực)  IRMEPHA luôn cam kết giữ đúng lời hứa với đối tác và khách hàng: Nói đúng, làm đúng và thực hiện đúng. 

R – Responsibility (Trách nhiệm) IRMEPHA có trách nhiệm và luôn chịu trách nhiệm về việc đạt được các mục tiêu cá nhân cùng với mục tiêu của tổ chức nhằm phục vụ lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

M – Money (Tiền bạc) IRMEPHA cam kết mang lại hiệu quả tài chính cao nhất cho đối tác, nhân viên và khách hàng.

E – Enthusiasm (Nhiệt huyết) IRMEPHA luôn chủ động và sáng tạo trong mọi công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

P – Professional (Chuyên nghiệp) Sản phẩm – con người – dịch vụ của IRMEPHA luôn chú trọng đáp ứng nhu cầu, mong đợi của khách hàng.

H – Honesty (Tử tế) IRMEPHA luôn làm tất cả những điều tốt đẹp, mang lại giá trị bền vững cho xã hội, cho đối tác và cho khách hàng của mình.

A – Atmosphere (Môi trường) IRMEPHA tạo ra môi trường hạnh phúc để gắn kết, trao yêu thương, trao sức mạnh để mỗi người luôn thoả mãn được mong muốn của mình.

Triết lý kinh doanh IRMEPHA:

TRIẾT LÝ IRMEPHA: “Khi tổ chức có lý tưởng, mục tiêu; luôn nỗ lực, chăm chỉ và tự hào với những gì đang làm thì đó là một tổ chức hạnh phúc.”

IRMEPHA luôn lấy sự tử tế làm gốc: Tất cả những thứ IRMEPHA làm đều phải được đặt trên sự tử tế. Ngay từ bước đầu tuyển dụng, IRMEPHA sẽ chọn lựa những con người tử tế với mong muốn đóng góp, cống hiến những điều tốt đẹp cho xã hội và cho tổ chức của mình.

Lấy sự chăm chỉ – nhiệt huyết làm bàn đạp: IRMEPHA định hướng xây dựng một văn hoá mà sự chăm chỉ không chỉ thể hiện qua hành động mà còn hiện hữu trong tiềm thức. Mọi người sẽ luôn cảm nhận công việc là một phần của cuộc sống, trân trọng và tự hào với công việc đang làm. Hơn hết đó là cảm giác tận hưởng khi đến với IRMEPHA: Sự tự nguyện, hết lòng với công việc đang làm và không để một ai cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc trong công việc.

Sự can đảm dám đương đầu với mọi thách thức: Ở IRMEPHA luôn cố gắng thúc đẩy mỗi người dám đối mặt với những khó khăn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Rèn luyện đức tính can đảm, có đủ lòng kiên nhẫn để thực thi những trọng trách lớn, dẫu có thất bại vẫn ngẩng cao đầu vì những nỗ lực và sự tử tế đã bỏ ra, biết hạ thấp cái tôi và luôn thấu hiểu mọi điều từ khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Tôn trọng sự khác biệt: Là sự tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân, bao gồm: “Nói thẳng, Lắng Nghe và Bao dung.” Ở IRMEPHA, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ. IRMEPHA chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện; đồng thời tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình với điều kiện mang lại giá trị tốt đẹp cho tổ chức và cho cộng đồng.

Lợi ích hài hòa: IRMEPHA luôn đặt lợi ích của từng cá nhân lên trên hết. Một là luôn được đáp ứng những lợi ích căn bản về mặt vật chất, kinh tế để có thể yên tâm làm việc. Hai là cơ hội được phát triển toàn diện trong công việc và cả cuộc sống. Ba là doanh nghiệp có lý tưởng và triết lý kinh doanh bền vững, cao đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *