Sáng ngày 26/2, Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tưng bừng diễn ra sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm thải mỡ tăng cơ. Đây là sản phẩm của Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học phối hợp cùng Công ty Cổ phần tập đoàn Irmepha Việt Nam nghiên cứu sản xuất. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự phát triển của lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, giữa xu hướng chăm sóc sức khoẻ từ bên trong, đẹp bên ngoài của năm 2022. 

Ra đời với sứ mệnh trao gửi cho người tiêu dùng Việt Nam chìa khóa vàng trong chăm sóc sức khoẻ, đây là bộ đôi sản phẩm thải mỡ tăng cơ với tiêu chí hàng đầu là giúp giảm cân, giảm cholesterol máu, thải độc mô mỡ với cơ chế cụ thể, rõ ràng, được chứng minh qua các đề tài thực nghiệm. Kio Slim 21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal từ dược liệu quý hiếm giúp loại bỏ mỡ thừa, trẻ hoá cơ thể và loại bỏ các gốc tự do có hại.

Sự kiện có sự tham gia của các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sản phẩm tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Sự kiện đã có sự góp mặt của chuyên gia đầu ngành về chăm sóc sức khoẻ như TS Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, TTUT, Đại tá, BS Phạm Hoà Lan, nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục Quân y, Bộ Quốc phòng, Ths. BS Nguyễn Hoàng Hiệp, giám đốc chuyên môn của Irmepha… Về phía Irmepha Việt Nam có sự góp mặt của các doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn như: chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm, … Cùng các đơn vị báo chí truyền thông và sự tham gia của các quý khách mời: cặp đôi truyền hình nổi tiếng diễn viên Thanh Sơn – Huyền Lizzie.

Kio Slim 21D và Keto Meal là công trình nghiên cứu nhiều năm trên thực nghiệm của các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học. Từ thực tế các sản phẩm giảm cân trên thị trường chỉ chú trọng vào việc thay thế chất xơ, ít đường, ít chất béo mà không thực sự quan tâm tới giá trị dinh dưỡng. Kio Slim 21D có tính ưu việt hơn khi chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần quý tự nhiên như Tảo xoắn Spirulina, nano curcumin, cao bụp giấm, chitosan, niacin và nhiều vitamin tổng hợp khác giúp thải bỏ các chất độc hại trong máu và các mô mỡ, đồng thời loại bỏ các mỡ xấu trong cơ thể. Người sử dụng bộ đôi này sẽ nhận thấy hiệu quả kép từ việc thải độc, giảm mỡ, giảm cân, tăng cơ và đặc biệt, có thể sử dụng Keto Meal như một bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh, đủ chất, đủ vitamin cần thiết cho cơ thể trong toàn bộ quá trình.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Nguồn: Ra mắt bộ đôi siêu phẩm Detox thải mỡ tăng cơ Slim 21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal – Alo Bacsi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *