Điểm nổi bật của bộ đôi sản phẩm KIO SLIM 21D và sữa uống dinh dưỡng KETO MEAL là bộ sản phẩm giảm cân, thải độc mô mỡ với cơ chế đốt mỡ cũ, thay đổi mỡ cũ đã chứa nhiều chất độc bằng các acid béo chưa no với cơ chế rõ ràng, đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng của các hoạt chất có trong sản phẩm. Sản phẩm có tính kế thừa của các nghiên cứu kết hợp với các dược liệu dân gian đã được nhân dân tin dùng. Đây là sản phẩm thải độc mô mỡ đầu tiên trên thị trườn chứ không phải thải độc đường ruột.
Dưới đây là những điểm tối ưu của sữa uống dinh dưỡng KETO MEAL.

1. Lượng chất béo siêu thấp

Sản phẩm được sử dụng là các carbonhydrat dạng Alcohol Sugar (đường gốc rượu ) gồm có: Sorbitol, Isomalt, Xylitol, Maltitol v..v. Những loại đường này tác động tới đường huyết chậm, hàm lượng Carb chỉ bằng một nửa so với đường ăn kiêng thông thường. Do đó, các loại đường này có thể sử dụng khi ăn kiêng Low Carb với một số lượng vừa phải – khoảng dưới 50 gram. Dạng đường này chỉ tạo vị ngọt nhưng KHÔNG GÂY TĂNG ĐƯỜNG HUYẾT và tạo năng lượng cho người sử dụng.

2. Chứa 50000 mg Protein

Sữa uống dinh dưỡng KETO MEAL chứa rất nhiều protein 50000 mg, với mục đích đốt mỡ sinh cơ sau khi sử dụng Viên uống giảm cân KIO SLIM 21D. Đây là các Acid Amin dạng dễ hấp thu, dễ tiêu hoá và sinh cơ sau khi sử dụng.
Sữa uống dinh dưỡng KETO MEAL
Sữa uống dinh dưỡng KETO MEAL gồm nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

3. Chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất

KETO MEAL sử dụng rất nhiều các vitamin. Có đến hơn 20 vitamin và khoáng chất có trong sản phẩm, đây là các coenzym dùng trong quá trình trao đổi mỡ cũ với acid béo chưa no mới. Trong quá trình giảm cân các vitamin được đốt cháy cùng trong quá trình đốt cháy mỡ thừa.

4. Chứa nhiều nguyên liệu quý

Sản phẩm được sử dụng và chiết xuất từ các nguyên liệu quý như đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, đây là các dược liệu quý hiếm, để trẻ hoá cơ thể, hạn chế các gốc tự do có hại.

5. Chiết xuất Tảo Spirulina

Sữa uống dinh dưỡng KETO MEAL được kết hợp với Tảo Spirulina với hàm lượng cao, ngoài việc bổ sung các vitamin, còn bổ sung 1 lượng chất xơ, và diệp lục dạng nguyên thuỷ , tốt nhất cho quá trình tổng hợp chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *