Irmepha Group, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Irmepha Việt Nam nổi tiếng là một trong những tập đoàn cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây, doanh nhân Gia Trang – nữ Chủ tịch của Irmepha đã có những chia sẻ về kinh nghiệm điều hành công ty. Cô còn được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp, đa tài.

Cuối năm 2021, khi bắt đầu nhận thêm những trọng trách mới, bận rộn nhiều nhưng cũng là lúc doanh nhân Gia Trang có thời gian để chia sẻ hơn về công việc và cuộc sống của mình.

       Xinh đẹp, tự tin, độc lập là những gì người khác nhận xét về CEO Gia Trang

Giữ vai trò là nữ chủ tịch của nhiều công ty lớn nhỏ liên quan đến các mảng dược phẩm, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nên Gia Trang được mọi người gọi là “người phụ nữ ba đầu sáu tay”. Dường như có một sức mạnh nào đó khiến nữ CEO luôn hoàn thành mọi việc, một cách xuất sắc. Cô bộc bạch: “Đã có nhiều ngày trời làm việc trong trạng thái quên ăn quên ngủ nhưng tôi vẫn khoẻ khoắn và tràn đầy năng lượng. Tôi không nói quá. Tôi nghĩ đó là niềm tin sắt đá vào kết quả đạt được đã cho tôi sức mạnh đó.”

                                          CEO Gia Trang của Irmepha Group

Irmepha (IMP) là một trong số những công ty do nữ doanh nhân Gia Trang giữ vai trò tổng giám đốc điều hành. Irmepha là công ty trực thuộc Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học do Gia Trang giữ chức Phó Viện trưởng. Cô cho biết, tại doanh nghiệp của mình, có một vòng tuần hoàn không bao giờ kết thúc, đó là “IMP đang tiến về phía trước. Chúng tôi phát triển vì chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Và thậm chí chúng tôi phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn vì sự phát triển này”.

Gia Trang cũng cho biết thêm, có rất nhiều các tổ chức thành lập và họ tương đối lớn mạnh, gặt hái nhiều thành quả đáng mơ ước. Tuy nhiên khi cô được mời tham gia các hội thảo do chính các chủ doanh nghiệp tổ chức, Gia Trang biết thứ mà nhiều tập thể không sở hữu được lại là sự gắn kết giữa những người cùng làm với nhau. Hay nói cách khác, là cảm thông và cùng chí hướng tiến về một mục tiêu chung nào đó. Trên cương vị người dẫn đầu, Gia Trang đã thực sự phát huy tính cách cương nhu đúng lúc để điều hành doanh nghiệp. Cô có khả năng thúc đẩy sự tiến bộ của từng người, bằng tài hùng biện và khả năng nhanh nhạy trong việc  hiểu tâm lý người đối diện.

Nữ doanh nhân xinh đẹp có khả năng thúc đẩy sự tiến bộ của từng người, bằng tài hùng biện và khả năng nhanh nhạy trong việc hiểu tâm lý người đối diện.

Điều hành công ty, Gia Trang chia sẻ cô đã cùng đồng đội mất nhiều ngày để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tất cả những thứ IMP làm đều phải được đặt trên sự tử tế. Ngay từ bước tuyển dụng, Gia Trang  sẽ chọn lựa những con người tử tế mong muốn làm những điều tốt đẹp cho xã hội và tổ chức của mình. IMP định hướng xây dựng một văn hoá mà sự chăm chỉ không chỉ thể hiện qua hành động mà còn hiện hữu trong tiềm thức: Mọi người sẽ có cảm giác công việc là một phần của cuộc sống, yêu quý và tự hào với công việc đang làm và có cảm giác tận hưởng khi đến với IMP. Tất cả chúng tôi đều mong cầu đó là sự tự nguyện, không ai cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc khi ở lại.

Ngoài bản lĩnh thương trường từng thấy, Gia Trang còn nổi tiếng là người đa tài. (Hình ảnh trong một chương trình truyền hình của Đài PTTH Hà Nội)

Gia Trang cho biết, cô rất vui khi xung quanh mình nhận được nhiều sự ủng hộ và hậu thuẫn vững chắc. Cô chia sẻ, để phát triển doanh nghiệp cần có nhất chính là yếu tố con người. Là người dẫn đầu, nữ CEO tự hào vì con đường đang đi, về doanh nghiệp cô và cộng sự đang tạo dựng với phương châm vì một thế hệ người Việt khoẻ – đẹp – hạnh phúc. Và chúng tôi tin, Gia Trang đang bước những bước vững chắc khi gắn doanh nghiệp của mình với slogan “Irmepha –  Điểm đến của hạnh phúc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *