Chúng ta biết độc tố xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng được tìm thấy trong không khí, ô nhiễm do các phương tiện giao thông, các nhà máy công nghiệp và nguồn nước sinh hoạt, khói thuốc lá., nước uống thường ngày thường bị ô nhiễm bởi các hoá chất,…. Các độc tố đến từ vi khuẩn, độc tố của nấm, các tồn dư của thuốc trừ sâu ở trong các loại rau xanh và hoa quả…các độc tố xâm nhập qua da như các loại kem trộn, chì có trong son và mỹ phẩm.
Bên cạnh đó cơ thể chúng ta cũng là nơi tự sản sinh độc tố, điển hình là các gốc tự do có hại, các nội độc tố sinh ra trong ruột bởi các vi khuẩn phân hủy thức ăn, các sản phẩm phụ độc hại từ quá trình phân hủy protein.
Vì vậy, việc tìm kiếm một sản phẩm giúp thải độc cơ thể an toàn, chất lượng là vô cùng cần thiết. KIO SLIM 21D được các chuyên gia sản xuất dựa trên những nhu cầu thiết yếu đó.

Thành phần của KIO SLIM 21D

Xuất phát từ các vị thuốc tự nhiên và áp dụng đề tài , sản phầm KIO SLIM 21D được lên công thức từ các thành phần sau

1. CX lá sen: 200mg

2. Niacin: 15mg

3. L-Arginine HCI: 50mg

4. Bột Tảo Spirulina: 100mg

5. Dầu óc chó ép nguội: 10mg

6. Phytosome Cucurmin: 3mg

7. Cao bụp giấm: 30mg

8. Chitosan: 100mg

Hoạt chất thải độc giảm cân trong KIO SLIM 21D

ɴɪᴀᴄɪɴ (ᴠɪᴛᴛᴀᴍɪɴ ᴘᴘ ʜᴀʏ ᴄòɴ ɢọɪ ʟà ᴠɪᴛᴀᴍɪɴ ʙ?)

Đây là một vitamin đóng vai trò tối quan trọng trong chương trình giải độc. Niacin làm tăng cường quá trình giải độc ở gan. Niacin làm tăng chuyển hóa các acid béo tự do và do vậy có tác dụng đào thải các xenobiotics dự trữ trong tổ chức mỡ. Khi kết hợp với biện pháp xông hơi thì cho phép các chất độc đào thải qua mồ hôi.
Năm 1950, Hubbard đã có những nghiên cứu thực tế về tác dụng của niacin và chứng minh bằng thực nghiệm niacin có tác dụng làm giảm ái lực của các chất độc tồn đọng lâu trong mô mỡ với tổ chức mỡ mà nó tích tụ, đẩy chúng ra khỏi mô nhiễm độc đồng thời kéo theo một lượng mỡ nhiễm độc vào hệ tuần hoàn. Vì vậy khi sử dụng Niacin để loại bỏ chất độc phải được tiến hành trong khi người tiếp nhận chương trình chạy bộ và xông hơi để đảm bảo các chất độc được đẩy ra khỏi mô này có thể được thải ra ngoài ngay. Niacin có thể đẩy chất độc tồn đọng lâu trong các mô ra ngoài vào hệ tuần hoàn, tức là có thể chuyển chúng từ trạng thái “ngủ” sang trạng thái hoạt động nên khi dùng niacin, người thực hiện chương trình có thể có những phản ứng hết sức đa dạng, tùy thuộc vào chất độc mà những người này nhiễm phải lúc trước như: Đỏ da, ngứa, cảm giác như kim châm, mồ hôi có mùi khó chịu.
KIO SLIM 21D
Viên uống giảm cân KIO SLIM 21D chứa các hoạt chất giúp thải độc cơ thể

ᴛảᴏ sᴘɪʀᴜʟɪɴᴀ

Trong tảo chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, các acid amin, góp phần vào trong cơ chế đốt chất độc của cơ thể. Một trong các tác động của chất độc đối với cơ thể là chúng gây ra tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong cơ thể dưới hình thức thiếu hụt các vitamin và khoáng chất. Khi Niacin đẩy các chất độc từ mô mà nó tích tụ ra có thể làm các chất độc chuyển từ trạng thái “ngủ” sang trạng thái hoạt động, điều này làm cho các vitamin trong cơ thể có thể bị thiếu hụt nhiều hơn.

ᴅầᴜ óᴄ ᴄʜó éᴘ ɴɢᴜộɪ

Chuyển hóa một số xenobiotics trong máu được đào thải qua đường mật và phân. Cơ thể luôn luôn tích lũy chất béo và không để mất chúng. Bởi vậy cần bổ sung một lượng dầu “sạch”- các acid béo không no- để bù lại lượng chất béo nhiễm độc được thải ra và hoặc thay thế khi đang thực hiện chương trình, làm cho quá trình đào thải đó mới có thể diễn ra được thuận lợi. Dầu ép nguội, được chế biến bằng cách ép mà không dùng hơi nóng, đảm bảo thành phần các chất béo trong chúng không bị biến đổi thành loại chất béo có hại cho cơ thể, không có khả năng sinh cholesterol.

ᴘʜʏᴛᴏsᴏᴍᴇ ᴄᴜᴄᴜʀᴍɪɴ

Curcumin có trong KIO SLIM 21D là hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ vàng, được chế xuất dưới công nghệ Phytosome làm tăng độ hấp thu tối đa đối với cơ thể làm tăng độ hấp thu lên hơn 45 lần, từ 2% lên hơn 90 %. Lý do là do Curcumin nguyên chất có kích thước to, khó hấp thu qua niêm mạc đường tiêu hóa. Phytosome Cucurmin có tác dụng chống oxy hóa, chống sinh gốc tự do, đào thải chất độc cho cơ thể.

ʟ-ᴀʀɢɪɴɪɴᴇ ʜᴄɪ

Là hoạt chất thải độc gan nằm trong chu trình Ure, chuyển hóa NH3 là chất độc với cơ thể, gây tổn thương não, hôn mê não thành Ure là chất không độc.
Bên cạnh Viên uống giảm cân KIO SLIM 21D, sữa uống dinh dưỡng KETO MEAL là người bạn song hành hoàn hảo giúp người sử dụng đạt mức cân nặng mong muốn mà vẫn hấp thụ đầy đủ dưỡng chất có lợi cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *