IMP luôn lấy sự tử tế làm gốc: Tất cả những thứ IMP làm đều phải được đặt trên sự tử tế. Ngay từ bước tuyển dụng, IMP sẽ chọn lựa những con người tử tế mong muốn làm những điều tốt đẹp cho xã hội và tổ chức của mình.

Lấy sự chăm chỉ – nhiệt huyết làm bàn đạp: IMP định hướng xây dựng một văn hoá mà sự chăm chỉ không chỉ thể hiện qua hành động mà còn hiện hữu trong tiềm thức: Mọi người sẽ có cảm giác công việc là một phần của cuộc sống, yêu quý và tự hào với công việc đang làm và có cảm giác tận hưởng khi đến với IMP.

Đó là sự tự nguyện,  không ai cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc khi ở lại.

Sự can đảm dám đương đầu với mọi thách thức: ở IMP  cố gắng cấy vào gen mỗi con người đức tính can đảm. Đó là sự can đảm để đối mặt và thực thi những trọng trách lớn,  để dẫu có thất bại vẫn phải ngẩng cao đầu vì những nỗ lực và sự tử tế đã bỏ ra, và để biết hạ thấp cái tôi và thấu cảm mọi điều từ khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Tôn trọng sự khác biệt: là Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân, bao gồm: Nói thẳng, Lắng Nghe và Bao dung. Ở IMP, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ. Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.chỉ cần đạt được lợi ích cho tập thể.

Lợi ích hài hòa:  có thêm 3 lợi ích quan trọng giúp cho hạnh phúc của mỗi cá nhân ở IMP được trọn vẹn hơn. Một là uôn được đáp ứng những lợi ích căn bản về mặt vật chất, kinh tế để có thể yên tâm làm việc. Hai là cơ hội được phát triển toàn diện trong công việc và cả cuộc sống. Ba là doanh nghiệp có lý tưởng và triết lý kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.