Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác của IRMEPHA! 

Lời đầu tiên, bằng tất cả sự trân trọng và yêu mến, IRMEPHA xin gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác, những ai đang đọc lá thư này lời chúc sức khoẻ, bình an.

IRMEPHA là gì?

IRMEPHA chúng tôi là Công ty trực thuộc Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y Dược Học. Đây một tổ chức khoa học và công nghệ hoạt động theo Luật Khoa học và Công nghệ năm 2013, Nghị định số 08/2014/NĐ-CP ngày 27/01/2014 của Chính Phủ, đồng thời Viện được cấp chứng nhận Hoạt động Khoa học và Công nghệ số: A-2284.

thư ngỏ
thư ngỏ

 

Điểm nổi bật của IRMEPHA

Thời gian qua, với tư cách là một công ty trực thuộc Viện Y Dược Học, Irmepha đã không ngừng khẳng định được sức mạnh nội tại của một công ty tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong bối cảnh thị trường có những cạnh tranh về niềm tin của khách hàng đối với từng sản phẩm, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có số lượng sản phẩm đa dạng, chất lượng đi đầu. IRMEPHA không ngừng tiên phong xu hướng về các sản phẩm an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường. Điển hình có thể nhắc tới ứng dụng công nghệ Phytosome, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP và chất lượng ISO 9001. 

Mục tiêu của IRMEPHA

Với mong muốn tột cùng là xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, cải thiện chất lượng cuộc sống, IRMEPHA xin cam kết sẽ hiện thực hóa nhiều hơn nữa các nghiên cứu đến từ những bậc thầy về Đông y và kỹ thuật bào chế của Viện Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ cao về Y Dược Học. Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp phải kể đến GS. TSKH Hoàng Tích Huyền, Bác sỹ Nguyễn Đình Bang, … Tất cả đều dựa trên nền ý tưởng nghiên cứu và phát triển kho kinh nghiệm chữa bệnh dân gian và y học dân tộc theo hướng khoa học hiện đại, phát triển hệ sinh thái dược liệu bền vững.

Với việc xây dựng IRMEPHA là một tổ chức của Viện với đầy đủ các ban ngành, các công ty trực thuộc lớn nhỏ, chúng tôi mong muốn được lựa chọn trở thành đối tác của toàn bộ đại lý dược phẩm, các cơ sở kinh doanh sản phẩm – thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trong nước và quốc tế. Với tất cả bề dày kinh nghiệm, quy trình chất lượng, và trên vai trò là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm liên quan tới hoạt động kinh doanh của Viện, chúng tôi tái khẳng định cùng Quý đối tác xây dựng một mạng lưới hệ thống vững chắc, toàn diện cho những điều tuyệt vời ở hiện tại và tương lai không xa.

Trân trọng! 

                                                                                                                  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *