“Đây là câu viết tôi cực kỳ ấn tượng, nó cứ ám ảnh tôi mãi đến nhiều năm sau này. Và dường như nhà văn Nguyễn Huy Thiệp viết truyện này là cho tôi, và cho bao người sinh ra ở nông thôn như tôi. – CEO Gia Trang, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn IRMEPHA Việt Nam chia sẻ.

Bí quyết thành công của CEO Gia Trang

CEO Gia Trang tên thật là Nguyễn Thị Kiều Trang. Nữ doanh nhân chia sẻ, Gia Trang là cái tên mà bản thân cô rất thích, vì nó cho cô ghi khắc về một chữ “Gia”, tức gia đình. Bằng nhiều lẽ, Gia Trang thường nhắc nhớ về gia đình, về nguồn gốc của mình. Ngoài ra, gia đình cũng là triết lý xây dựng văn hóa doanh nghiệp của CEO Gia Trang.

Gia Trang sinh ra và lớn lên ở vùng núi trung du Phú Thọ, nơi có những đồi chè xanh ngút mắt, rừng cọ bạt ngàn, cũng là những giọt mồ hôi vất vả của người nông nhân nơi quê hương cô. Từ nhỏ, cô nàng đã nổi bật là người có tính tự lập, chăm chỉ và nỗ lực. 

Ở những doanh nghiệp mà cô xây dựng, mối quan hệ giữa các nhân viên không dừng lại ở hai chữ “đồng nghiệp” thông thường. Mọi nhân viên đều xem nơi đây như gia đình thứ hai của mình. Họ không những tương tác tốt với nhau trong tám giờ làm việc mà còn vô cùng gắn kết bên ngoài công sở. Và hiệu quả của tinh thần này, đó là rất nhiều ý tưởng độc đáo và quyết định đúng đắn được thông qua nhờ những trao đổi ngoài giờ làm việc. Đó cũng chính là bí quyết xây dựng doanh nghiệp thành công mà Gia Trang chia sẻ. 

 

                                                                 Nữ doanh nhân Gia Trang

Gia đình CEO Gia Trang

Gia Trang lại là người có tâm hồn lãng mạn bay bổng, bởi bên cạnh việc kinh doanh cô còn được biết đến là một nhà thơ với rất nhiều tác phẩm hay được độc giả yêu mến. Công việc của một doanh nhân có thể chẳng liên quan gì tới tính cách riêng có này.

CEO Gia Trang cho biết: “Bố mẹ tôi là những người bình thường ở quê, họ không có gì ngoài tình yêu thương vô điều kiện đối với hai chị em tôi. Thế nên tất cả những gì tôi đạt được hôm nay, công việc tốt cho tới sự nghiệp được coi là thành công. Là tôi vẫn thầm cảm ơn bố mẹ, gia đình đã ở bên động viên và hỗ trợ tôi hết mình. Đôi khi chỉ là hai người đã luôn khỏe mạnh để tôi yên tâm công tác…”

                                     Gia Trang tự hào giãi bày về gia đình yêu thương của mình

Trên mỗi bước thành công của tôi, đều có cha mẹ, em trai tôi, và gia đình tôi ở bên cạnh. Khi tôi sở hữu công ty đầu tiên về sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, cho tới khi tôi bắt tay vào lĩnh vực bất động sản. Gần đây nhất là làm việc ở Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về Y Dược Học… lúc nào họ cũng ở bên tôi trong từng khoảnh khắc.

Tôi tự hào vì mình có những người thân luôn kề vai sát cánh. Tôi cũng chưa bao giờ kể những khó khăn của mình với gia đình vì không muốn họ quá lo lắng cho tôi. Tôi quan điểm rằng “nhà là nơi để về, gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi trút giận hay mang buồn phiền về, tôi sẽ dừng mọi khó khăn sau cánh cửa gia đình”. 

                                                          Gia Trang và gia đình của mình

CEO Gia Trang và quan điểm kinh doanh

Quan điểm của nữ doanh nhân xinh đẹp về kinh doanh, là tư duy của người đứng đầu. Bất kể trong công việc gì, Gia Trang luôn biết đưa ra quyết định một cách nhanh chóng nhất. Ngoài cuộc sống, cô nhẹ nhàng tình cảm bao nhiêu thì trong công việc lại dứt khoát và kiên cường bấy nhiêu. CEO Gia Trang thể hiện những tính cách của một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin sống cuộc sống của chính mình mà không lo ngại ai phán xét hay đánh giá bất kỳ điều gì. Cô đã chủ động tận hưởng mỗi phút giây cuộc đời theo mỗi ý nghĩa riêng. 

                          Một góc thưởng trà độc đáo được thiết kế ngay chính nơi Gia Trang làm việc

Gần đây, CEO Gia Trang cũng bật mí về việc xây nhà nghỉ dưỡng cho bố mẹ ngay tại quê hương Phú Thọ. Đây là món quà nữ doanh nhân dành tặng cho bố mẹ dưỡng già. Gia Trang cho biết, mỗi việc cô làm đều là hướng về gia đình của mình, đồng thời tạo ra công việc cho nhiều người khác, làm những việc có ích cho cộng đồng. 

Trò chuyện xong với Gia Trang, cô vẫn lại nhắc và tự hào về việc cô sinh ra ở nông thôn, vẫn luôn canh cánh về việc làm sao đem đến nhiều đổi thay cho chính quê hương của mình và mang lại thay đổi cho những người phụ nữ có xuất phát điểm là nông thôn như cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *