Đẩy lùi hôi nách bằng công nghệ Phytosome, có thể không?

Tình trạng hôi nách tưởng chừng như bình thường nhưng lại gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng. Song, với tiến bộ vượt bậc của công nghệ Phytosome, nỗi lo lắng ấy hoàn toàn có thể biến mất.

“Căn bệnh” khó nói và khó chữa dứt điểm

Hôi nách không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng nó lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Tình trạng này có thể sẽ dẫn tới các bệnh về da. Một số căn bệnh như viêm da, nấm, chàm đều có khả năng cao là do tình trạng hôi nách gây nên. Thậm chí, người mắc chứng hôi nách sẽ có khả năng bị hôi chân, hôi miệng cao hơn những người khác.

Một nghiên cứu tại ĐH Saint Louis cho thấy, tỉ lệ bị hôi nách tại Đức là 16,3%, Nhật Bản 13,9%, Vancouver (Canada) 16,7%, Thượng Hải (Trung Quốc) 18,4%, Thụy Điển 20,3%… Ở các nước nhiệt đới, tỉ lệ này còn cao hơn nhiều do khí hậu nắng nóng làm gia tăng tiết mồ hôi.

Tình trạng hôi nách do tuyến mồ hôi dầu apocrine tại nách, cơ quan sinh dục, rốn gây ra. Tuyến apocrine đưa mồ hôi vào nang lông rồi đẩy lên da, trong đó có chứa cả protein, chất béo và các hợp chất hữu cơ khác.

Bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân hủy các chất này tạo ra mùi khó chịu, gây ra hiện tượng hôi nách.

Có nhiều cách để điều trị hôi nách như dùng các loại thuốc xịt hoặc các bài thuốc dân gian. Tuy nhiên, với thuốc xịt, lăn nách chỉ giảm mùi hôi mà không triệt để. Các bài thuốc dân gian cũng chỉ có tác dụng chữa hôi nách ở mức độ nhẹ.

Người bị hôi nách có thể tìm đến các phương pháp như chiếu laser, phẫu thuật, tiêm botox,… sẽ có tác dụng triệt tuyến mồ hôi ở nách, giảm triệu chứng hôi nách. Tuy nhiên, liệu pháp này cũng không kéo dài vĩnh viễn mà phải thực hiện nhiều lần.

Ứng dụng công nghệ Phytosome triệt tiêu hôi nách vượt trội như thế nào?

Để điều trị hôi nách hiệu quả, cần phải triệt để tận gốc ở tuyến apocrine. Và hiện nay, chỉ có công nghệ Phytosome làm tốt điều đó.

Tại buổi công bố ứng dụng công nghệ Phytosome vào lĩnh vực y dược tại Việt Nam, GS.TS khoa học Hoàng Tích Huyền, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ cao về Y Dược học đã khẳng định công nghệ Phytosome đang được dùng rộng rãi tại các nước phát triển trong nhiều lĩnh vực, nhất là y dược do có độ an toàn cho tế bào cao, không mang lại tác dụng phụ. Công nghệ này đã được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm thuốc uống, thuốc bôi da. Tuy nhiên, với việc điều trị trực tiếp vào vùng da như hôi nách thì chưa từng có tiền lệ trước đó.

Medstar đã được Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ cao về Y Dược học chuyển giao công nghệ Phytosome để ứng dụng độc quyền vào quá trình điều trị hôi nách Hyper Dry.

Quy trình điều trị hôi nách Hyper Dry được thực hiện qua các bước vô cùng chặt chẽ và công nghệ Phytosome đóng vai trò chủ chốt.

Bước đầu tiên trong quá trình điều trị là thăm khám tình trạng thực tế của khách hàng, test xét nghiệm Lipid và soi tìm ổ tụ cầu khuẩn ở nách sẽ thực hiện xung điện từ để ức chế hệ thần kinh giao cảm hoạt động, giảm tiết mồ hôi.

Sau đó đến bước quan trọng nhất áp dụng công nghệ Phytosome tác động trực tiếp tại vùng để tiêu diệt gọn trực tiếp ổ vi khuẩn đang trú ngụ và tạo lớp màng để ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ tại vị trí, từ đó không thể xảy ra phản ứng hóa học với mồ hôi tiết ra để gây ra mùi hôi nách.

Cuối cùng là sử dụng sóng siêu âm để kích thích tăng sinh collagen, giúp da tái tạo vùng tổn thương, bổ sung tế bào đã mất để vùng da dưới cánh tay không còn bị thâm sạm.

Công nghệ Phytosome thực hiện hiệu quả gấp 5 lần công nghệ nano trước đây. Với ưu điểm này, những người hôi nách chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất, tác động trực tiếp đến vùng điều trị mà không cần cắt bỏ tuyến mồ hôi mà an toàn tuyệt đối, không cần kiêng khem hay phẫu thuật, tự tin ra khỏi phòng khám mà hiệu quả đến 98%.

Trong quá trình điều trị, tất cả các khách hàng đều được bác sĩ da liễu chuyên môn giỏi tại viện da liễu điều trị, sử dụng những máy móc công nghệ hiện đại nhất về da liễu.

Khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt, tiếp đón và chăm sóc chu đáo so với đến bệnh viện, mà hiệu quả cao, chuẩn y khoa nhưng giá thành vẫn hợp lý. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng” bởi Phòng khám Medstar tự hào với sứ mệnh tiếp thêm tự tin và khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống của mỗi khách hàng khi điều trị dứt căn bệnh khó nói tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *