Detox là phương pháp thanh lọc cơ thể nhằm đào thải các chất độc hại và mỡ thừa có trong cơ thể, từ đó sức khỏe được cải thiện.

1. Detox đẹp da với dưa chuột và chanh

Axit amin citrulline có trong dưa chuột có khả năng thanh lọc và thải amoniac ra khỏi gan giúp gan khỏe mạnh hơn.
Bạn cần chuẩn bị dưa chuột, chanh tươi và lá bạc hà. Dưa chuột và chanh rửa sạch, để vỏ, thái mỏng vừa sẽ ngâm cùng với lá bạc hà trong nước uống và để qua đêm, hôm sau có thể sử dụng được.
2. Detox thải độc với dưa hấu và bạc hà
Nếu bạn thích vị ngọt mát của dưa hấu thì có thể tạo ra loại nước uống giải độc gan một cách hiệu quả. Dưa hấu chín gọt vỏ, cắt miếng vừa dùng ngâm cùng với lá bạc hà trong nước uống và để qua đêm trong tủ lạnh, ngày hôm sau sẽ dùng được nhé.

3. Detox giải độc cơ thể với KIO SLIM 21D

Sản phẩm gồm các thành phần tốt cho sức khỏe như tảo xoắn, chiết xuất đông trùng hạ thảo, vitamin…. giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giải độc, loại bỏ các gốc tự do, chống oxy hóa, phòng lão suy…
Viên uống dạng nén nên rất tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng, phù hợp với những chị em bận rộn, thường xuyên phải di chuyển.
KIO SLIM 21D
Viên uống giảm cân KIO SLIM 21D chứa các hoạt chất giúp thải độc cơ thể

4. Detox thanh lọc cơ thể với táo và quế

Với lượng vitamin C cao và có chứa acid malic giúp detox cơ thể, giải độc gan hiệu quả trong quả táo, chúng ta sẽ làm detox kết hợp giữa táo đã rửa sạch, để vỏ, thái lát mỏng ngâm với quế (nên dùng dạng bột) cùng với nước, thức uống này để qua đêm trong tủ lạnh và sử dụng vào ngày hôm sau.

5. Detox thải độc gan bằng chanh và gừng

Nguyên liệu rất dễ kiếm phải không các bạn, loại nước uống này không những thanh lọc giải độc gan thận hiệu quả mà còn giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhé.
Chanh tươi các bạn vắt nước cốt, bỏ hột, cạo vỏ gừng tươi và thái lát mỏng sau đó đun sôi nước cốt chanh cùng gừng tươi và chắt ra bình chứa nước uống dần, có thể để trong tủ lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *