Sáng ngày 26/2 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm của Irmepha Việt Nam. Đây là bộ đôi thải mỡ tăng cơ với tên gọi Kio Slim 21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal. Sự kiện thu hút hàng trăm người quan tâm, đặc biệt là giới doanh nhân kinh doanh cùng lĩnh vực.

111-1645971958.jpg
Mong muốn lớn nhất của tôi là giúp đỡ cho nhiều chị em có hoàn cảnh không may mắn được như mình, và làm sao càng nhiều người có thu nhập tốt hơn, làm chủ cuộc sống. 

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn thị trường chưa có hoặc quá ít các sản phẩm giảm cân, giảm mỡ an toàn dựa trên thực nghiệm, Irmepha (Công ty Cổ phần Irmepha Việt Nam)  đã cùng với Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học tập trung sản xuất ra sản phẩm giảm mỡ thải độc đáp ứng được các tiêu chí hàng đầu theo tiêu chuẩn châu Âu.

Sự kiện có sự tham gia của các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động như TS Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, TTUT, TS. Phạm Hoà Lan – nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục Quân y, Bộ Quốc phòng, Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm, Bs Nguyễn Hoàng Hiệp – giám đốc chuyên môn của Irmepha, Viện phó Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học bà Nguyễn Thị Kiều Trang cùng rất nhiều các doanh nhân khác. Sự kiện còn có sự hiện diện của diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizzie) và diễn viên Thanh Sơn.

222-1645971997.jpg
Doanh nhân Quỳnh Hoa trong sự kiện ra mắt sản phẩm của Viện, đồng thời cô được gọi tên trên cương vị mới – trở thành một trong những CEO tiên phong trong xây dựng hệ thống kinh doanh của Irmepha 

Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ, trước đây cô làm việc với vai trò là quản lý công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Long Biên, đồng thời cũng là chủ của một chuỗi cửa hàng Bida tại Hà Nội. Công việc đem lại cho cô mức thu nhập hấp dẫn, thế nhưng Quỳnh Hoa vẫn chưa thực sự có được niềm vui trọn vẹn. Bởi theo cô, mong muốn lớn nhất của cô chính là giúp đỡ cho nhiều chị em có hoàn cảnh không may mắn được như mình, và làm sao càng nhiều người có thu nhập tốt hơn, làm chủ cuộc sống.

333-1645972076.jpg
Mong muốn lớn nhất của tôi là giúp đỡ cho nhiều chị em có hoàn cảnh không may mắn được như mình, và làm sao càng nhiều người có thu nhập tốt hơn, làm chủ cuộc sống. 
444-1645972161.jpg

CEO Quỳnh Hoa vinh dự nhận cương vị mới tại sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm Kio Slim21D và Keto Meal

Quỳnh Hoa bộc bạch, qua một lần tình cờ được người bạn là doanh nhân Gia Trang tặng sản phẩm thải mỡ detox cơ thể và dùng thử, thấy hiệu quả là cô đã lập tức nghĩ ngay tới việc tại sao mình không kinh doanh sản phẩm này, tại sao có một sản phẩm tốt như vậy mà chưa nhiều người biết tới. Nghĩ là làm, cô bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn và quá trình nghiên cứu sản xuất ra Kio Slim21D và Keto Meal, thành phần ra sao, công dụng tối ưu thế nào. Sau thời gian ngắn, Quỳnh Hoa đã chủ động đặt vấn đề hợp tác, trở thành đối tác của Irmepha vì sản phẩm có cơ chế chính sách rõ ràng, có lộ trình và nền tảng để phát triển mà chưa có công ty nào cô biết có những điều này. Điều quan trọng nhất là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, được trực tiếp Viện nghiên cứu sản xuất nên tôi quá là yên tâm. Tôi đã tìm hiểu về công dụng kép của Kio Slim 21D và Keto Meal là đốt mỡ, sinh cơ và thải độc cực kỳ tốt. Thời đại mới con người ai cũng muốn vừa khoẻ, vừa trẻ đẹp, rất cần có các sản phẩm bổ sung vitamin để trẻ hoá cơ thể, hạn chế được sự lão hoá và các gốc tự do có hại. Đó là quá đủ cho một bộ sản phẩm có liệu trình sử dụng rõ ràng. 

555-1645972240.jpg
Mong muốn của tôi là xây dựng hệ thống lớn mạnh với khoảng trên dưới 1000 người, giúp nhiều người có vóc dáng khỏe đẹp và tự chủ kinh tế 

Sự kiện ra mắt bộ đôi siêu phẩm Kio Slim 21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, đạt hiệu quả cao nhất với sức khoẻ, cơ thể và vóc dáng của người tiêu dùng.

Nguồn: Doanh nhân Quỳnh Hoa – Tự hào là một trong những CEO tiên phong của Irmepha Việt Nam (Báo Thương hiệu và Sắc đẹp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.