Đã 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa làm đẹp, chị Dương Châm – chủ thẩm mỹ viện Dương Châm cho biết, sự tận tâm tận tụy của mình đã được khách hàng tin yêu và đem tới cho chị, spa của chị những thành công nhất định.

Tuy nhiên theo chị, đã đến lúc phải thay đổi để đi theo xu thế mới phù hợp hơn với tình hình hiện tại, đó là kinh doanh với sản phẩm mới, mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

666-1645973171.jpg
Sáng nay ngày 26/2, sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm Kio Slim 21D và Keto Meal đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều doanh nhân có tiếng trong ngành spa, làm đẹp thẩm mỹ. 
777-1645973206.jpg
Doanh nhân Dương Châm chụp hình cùng các khách mời tại sự kiện 

Cũng trong sự kiện, nhiều doanh nhân chia sẻ do nắm được xu thế kinh doanh hiện nay đã thay đổi, từ kinh doanh truyền thống chuyển đổi dần sang kinh doanh online, với hệ thống quy củ và bài bản. Trong lần ra mắt sản phẩm mới Kio Slim 21D và Keto Meal, đông đảo người tiêu dùng được tiếp cận với bộ đôi sản phẩm thải độc, giảm mỡ tăng cơ tuyệt vời này. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học, do Irmepha trực tiếp đồng hành chịu trách nhiệm phát triển ra thị trường. Từ đây, các spa, thẩm mỹ viện có thêm lựa chọn về một sản phẩm mới uy tín, an toàn và lành tính, có cơ hội phát triển kinh doanh rộng rãi. 

Là một trong những doanh nhân tham gia sự kiện với mục tiêu, hợp tác mạnh mẽ cùng Irmepha Việt Nam và Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học, doanh nhân Dương Châm cũng khẳng định sự tin tưởng lớn đối với bộ đôi Kio Slim21D và Keto Meal, đồng quan điểm sẽ cùng cộng sự chia sẻ rộng rãi bộ đôi này tới cộng đồng. 

888-1645973387.jpg
Doanh nhân Dương Châm trong lễ ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối sản phẩm của Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học 

Tôi đã lựa chọn giữa vài chục sản phẩm giảm cân trên thị trường và biết rõ ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Bản thân tôi cũng trải nghiệm rồi mới kinh doanh, thấy nhiều sản phẩm giảm cân gây mất nước, mệt mỏi và chóng mặt. Hiệu quả chỉ được thời gian ngắn rồi lại nhanh chóng tăng cân lại. Cho tới khi được tham gia một hội thảo khoa học về sức khỏe của Irmepha và Viện, tôi mới có cơ hội nhận thấy hiệu quả tuyệt vời của Kio Slim21D và Keto Meal trong việc giữ gìn vóc dáng. 

999-1645973267.jpg
Tôi chọn Kio Slim21D và Keto Meal để đem tới cho khách hàng có nhu cầu giảm mỡ, tăng cơ. Họ xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tốt như thế này.

Doanh nhân Dương Châm chia sẻ trong sự kiện. 

100-1645973631.jpg
Doanh nhân Dương Châm – người có kinh nghiệm kinh doanh spa, thẩm mỹ nhiều năm cho biết sẽ dịch chuyển mô hình kinh doanh mới cho phù hợp với xu thế hiện nay, bằng sản phẩm có giá trị 

Sự kiện đã có sự góp mặt của chuyên gia đầu ngành về chăm sóc sức khoẻ như TS Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, TTUT, Đại tá, BS Phạm Hoà Lan, nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục Quân y, Bộ Quốc phòng, bà Nguyễn Thị Kiều Trang – Viện phó Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược, Ths. BS Nguyễn Hoàng Hiệp, giám đốc chuyên môn của Irmepha… Về phía Irmepha Việt Nam có sự góp mặt của các doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn như: chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm – cố vấn kinh doanh Irmepha Việt Nam, ông Nguyễn Bá Quốc – Tổng giám đốc Irmepha Việt Nam… Cùng các đơn vị báo chí truyền thông và sự tham gia của các quý khách mời: cặp đôi truyền hình nổi tiếng diễn viên Thanh Sơn – Huyền Lizzie.

Nguồn: Nhiều bà chủ ngành spa thẩm mỹ chuyển hướng kinh doanh hệ thống với sản phẩm mới của Viện y dược học – Báo Thương hiệu và Sắc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *