Sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm Detox thải mỡ Kio Slim 21D và bữa ăn thay thế Keto Meal tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 26/2 đã đánh dấu một bước đi mới trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp. Từ đây, nhiều doanh nhân cũng đã thực sự “bắt tay” phát triển theo hướng kinh doanh kiểu mới, khác xa kinh doanh truyền thống. 

Lễ ra mắt bộ đôi sản phẩm Kio Slim21D và Keto Meal thu hút sự quan tâm đông đảo của các doanh nhân trong nước 

Kio Slim 21D và Keto Meal là bộ đôi sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học và phân phối bởi công ty Cổ phần tập đoàn Irmepha Việt Nam. Sự kiện ra mắt đồng thời cũng là lễ ký kết hợp tác của nhiều đơn vị phân phối sản phẩm, đặc biệt là các đơn vị cùng lĩnh vực kinh doanh.

Sau hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm với “gia tài” là một chuỗi các cửa hàng, chị Bùi Thị Bích Nga chia sẻ sau khi dịch bệnh ảnh hưởng nhiều về mọi mặt, hầu hết cửa hàng của chị bắt buộc phải đóng cửa, thu nhập cũng giảm sút. Chị chia sẻ Nhận thấy kinh doanh online là xu thế mới và tiềm năng hơn nhiều, đặc biệt trong bối cảnh thị trường mở như hiện nay. Khi kinh doanh online tôi giảm thiểu được nhiều chi phí về mặt bằng và nhân viên. Trước đây khi kinh doanh kiểu truyền thống, tôi chỉ phục vụ bản thân và gia đình mình. Còn giờ đây, tôi muốn thực hiện được mong muốn lớn hơn là giúp được nhiều người thay đổi cuộc sống. Tôi quyết định thay đổi trên con đường tìm kiếm sản phẩm uy tín, an toàn để kinh doanh và tôi đã tìm thấy điều này ở Irmepha. 

Nữ doanh nhân Bích Nga 

Doanh nhân Bích Nga đồng thời được bổ nhiệm chức vụ mới tại sự kiện ra mắt sản phẩm cùng Irmepha Việt Nam 

Doanh nhân Bích Nga cũng cho biết, khi hợp tác với Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học với cơ quan độc quyền là Irmepha, chị rất yên tâm vì sự uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và một môi trường phát triển tốt. Quan trọng là đem được sản phẩm thật sự tốt đến tay người tiêu dùng. Chính bản thân tôi trong quá trình kinh doanh, không ít lần đau đầu vì khâu lựa chọn sản phẩm. Cho tới khi biết tới và sử dụng bộ đôi này, tôi càng yên tâm hơn và muốn chia sẻ nó thêm càng nhiều người biết tới càng tốt.

Doanh nhân Bích Nga tại sự kiện ra mắt sản phẩm quy tụ hàng trăm CEO cùng đam mê kinh doanh 

Cùng với nhiều doanh nhân khác có mặt trong sự kiện tại Trung tâm hội nghị quốc gia sáng cùng ngày, chị Bích Nga cũng bày tỏ cảm xúc vui mừng và vinh hạnh khi được đồng hành hợp tác cùng Viện, cùng chung tay góp phần vì sức khỏe cộng đồng người Việt.

Chia sẻ trong sự kiện ra mắt, ông Nguyễn Bá Quốc – tổng giám đốc Irmepha Việt Nam cho hay: Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học là đơn vị tập hợp lớn nhất các chuyên gia có tiếng trong nước cùng nghiên cứu sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dược mỹ phẩm… từ nguồn nguyên liệu quý giá. Chẳng hạn như bộ đôi Kio Slim21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal ra mắt ngày hôm nay, là kết quả thực nghiệm lâu dài của đơn vị sản xuất cùng với Viện. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ mọi khâu trong quy trình sản xuất, chúng tôi có riêng đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu nhất về chất lượng sản phẩm. Trên tiêu chí an toàn, chất lượng để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, tôi tin chắc rằng bộ đôi thải mỡ Kio Slim 21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal sẽ đem tới hiệu quả thải mỡ tăng cơ cực kỳ hiệu quả cho tất cả những ai muốn thay đổi cân nặng, vóc dáng, đặc biệt là detox cơ thể một cách an toàn.

Sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm của Viện CNC với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, trong đó có Huyền Lizzie – Thanh Sơn cặp đôi diễn viên đang rất được yêu thích trên truyền hình 

Doanh nhân Bích Nga với dàn sao, doanh nhân quan tâm tới sự kiện lần này

Hi vọng một khởi đầu tốt đẹp cho tiến trình hợp tác kinh doanh sản phẩm Kio Slim21D và Keto Meal giữa các đối tác, nhà phân phối trên toàn quốc.  Lễ ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp trong buổi sáng ngày 26/2/2022 tại Hà Nội.

Nguồn: Nhiều CEO trăn trở tìm hướng đi mới sau kinh doanh truyền thống (Báo Phunudoisong.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.