Sáng ngày 26/2/2022 tại sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm Kio Slim21D và Keto Meal tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), doanh nhân Thanh Hằng đã có những chia sẻ về hành trình kinh doanh của một bà chủ chuỗi spa, thẩm mỹ viện có tiếng của mình: “Bản thân tôi đã kinh qua nhiều năm kinh doanh từ spa, làm đẹp cho tới các sản phẩm mỹ phẩm, tôi hiểu như thế nào là tốt nhất cho khách hàng của mình. Và phải thực sự tốt và hiệu quả thì bạn mới tồn tại được lâu giữa thị trường vô cùng cạnh tranh này. Khi tìm hiểu về Kio Slim21D và Keto Meal, tôi thấy đây là sản phẩm của Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học. An toàn và lành tính từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, tôi tin đây sẽ là sản phẩm đạt được nhiều thành tựu lớn trong thời gian tới”.

Doanh nhân Thanh Hằng là người có kinh nghiệm thương trường nhiều năm, kinh qua nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

“Mục tiêu đồng thời cũng là ước mơ của tôi, là bán một sản phẩm giá trị. Khi tôi kinh doanh, tôi đã đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu”, doanh nhân Thanh Hằng chia sẻ.

Tham dự sự kiện có nhiều chuyên gia, bác sĩ, nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y dược học trong nước. Xét thấy đây là sản phẩm được nghiên cứu thực nghiệm, có quy trình sản xuất bài bản khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, CEO Thanh Hằng đã quyết định cùng cộng sự ký kết hợp tác với Irmepha Việt Nam – công ty trực thuộc Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học. Về bộ đôi sản phẩm, đây là công trình nghiên cứu của GSKH Hoàng Tích Huyền, nguyên chủ nhiệm bộ môn dược lý học, Trường Đại học Y Hà Nội cùng các cộng sự của ông nghiên cứu trong nhiều năm. Ở lần ra mắt này, Kio Slim21D và Keto Meal nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo doanh nhân và người tiêu dùng. Sự kiện còn có sự hiện diện của cặp đôi diễn viên truyền hình đang rất được yêu thích là Minh Huyền (Huyền Lizzie) và diễn viên Thanh Sơn.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt bộ đôi Kio Slim21D và Keto Meal diễn ra hoành tráng tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Lễ ra mắt cũng đồng thời là lễ kí kết hợp tác trở thành đại diện phân phối của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ 

CEO Thanh Hằng là một trong những đại diện đầu tiên của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ kí kết hợp tác với Irmepha Việt Nam. Chị cho rằng, trong thời gian gần nhất chị sẽ cùng doanh nghiệp của mình phân phối rộng rãi sản phẩm này tới đông đảo khách hàng của mình. Cùng với đó, Kio Slim 21D và Keto Meal hứa hẹn sẽ đem tới sự hài lòng cho người tiêu dùng, giúp thải độc, giảm mỡ tăng cơ số 1 trên thị trường Việt Nam./.

Doanh nhân xinh đẹp Thanh Hằng chính thức trở thành một trong những nhà phân phối lớn nhất của Irmepha Việt Nam 

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc phải có sản phẩm đáp ứng nhu cầu thải độc, giảm mỡ tăng cơ của đông đảo khách hàng, Irmepha Việt Nam đã phối hợp với các nhà khoa học của Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học, tiến hành nghiên cứu và sản xuất bộ đôi Kio Slim21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal. Đây là bộ đôi sản phẩm chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như Curcumin nano, cao bụp giấm, Chitosan, tảo xoắn Spirulina… đem tới tác dụng thải mỡ, giải độc cơ thể, giảm cholesterol máu, tăng cường hoạt chất trẻ hoá tế bào, giúp vóc dáng gọn gàng săn chắc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến thế giới.

Nguồn: Doanh nhân Thanh Hằng: Vui sướng vì tìm thấy sản phẩm kinh doanh có giá trị (Báo Phụ nữ pháp luật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *