Khởi nguồn từ khát khao trở thành người phụ nữ thành công thời hiện đại: Tự tin – Tự lập – Tự chủ – Tự do, được sống cuộc đời mình mong muốn. CEO Kiều Trang – Nhân vật cốt cán trong Ban lãnh đạo IRMEPHA đã luôn nỗ lực, cố gắng để đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Những đức tính cần có của Ban lãnh đạo IRMEPHA

Tự tin: Trước khi bạn muốn làm bất kỳ điều gì thì bạn phải Tự tin và vào bản thân mình trước tiên, đó có thể không phải là sự tự tin về ngoại hình, về năng lực về kiến thức nhưng nhất định phải tự tin vào sự quyết tâm, quyết liệt, dám nghĩ dám làm và khát khao thay đổi để có thành công mai sau. “Nếu việc gì người khác làm được mình cũng có thể làm được, thậm chí tốt hơn. Chỉ cần việc đó là việc thực sự quan trọng và mang lại cho mình những kết quả tốt đẹp trong cuộc sống” – CEO Gia Trang

Tự lập: Chỉ khi mình thực sự tự tin thì mình mới có thể dám tự cho mình cơ hội để lập nghiệp, tự mình có thể làm và gánh vác mọi thứ trong cuộc sống. Mặc dù là phụ nữ nhưng Trang chưa bao giờ có suy nghĩ phải phụ thuộc vào chồng hay gia đình mà mình luôn nghĩ rằng “phụ nữ thời đại mới luôn chủ động, tự lập vào những gì mình có thể làm được, chỉ có như vậy phụ nữ mới có thể tự tin đi ra ngoài và sánh bước với người chồng của mình một cách đàng hoàng, hãnh diện”.

Ban điều hành IRMEPHA
Ban điều hành IRMEPHA

Tự chủ: Khi mình đã coi việc phải là một người phụ nữ tự tin vào chính mình, dám dấn thân tự lập trong công việc cũng như trong kinh doanh và cuộc sống là mình đã thực sự làm chủ cuộc sống của mình rồi, vì thực tế cái đích cuối cùng của công việc hay kinh doanh đó chính là tự chủ được thu nhập và làm chủ được cuộc sống của mình, nên với Trang đây là một trong những kim chỉ nam dẫn đường trong suốt hơn 10 năm làm kinh doanh và Trang tin chắc rằng nhiều chị em phụ nữ trong chúng ta cũng mong muốn tự chủ cuộc sống như vậy.

Tự do: Và đây là cái đích cuối cùng của cuộc sống mà Trang muốn hướng đến, sống cuộc đời tự do, tự do tài chính, làm chủ thu nhập , chi tiêu những món đồ yêu thích mà không phải xin phép ai, thoải mái shopping mà ko cần nhìn giá hẳn là ao ước của nhiều chị em giống như Trang. Tự do thời gian ở bên gia đình hay công việc tùy vào cách sắp xếp của mình và sống một cuộc đời mà mình mong muốn chứ không phải sống cuộc đời của ai cả.

Mục tiêu của Ban lãnh đạo IRMEPHA

Ban lãnh đạo IRMEPHA quyết tâm, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm để gây dựng sự nghiệp, mang tầm vóc, tri thức của mình đóng góp vào cộng đồng với khát vọng cao cả: Vì một thế hệ người Việt Khỏe – Đẹp – Hạnh phúc!

Không chỉ là người phụ nữ độc lập, tự chủ, CEO Kiều Trang còn mong muốn giúp tất cả những người phụ nữ xung quanh cũng làm chủ được cuộc đời của mình. Đó chính là lý do để IRMEPHA ra đời – Đồng hành cùng người Việt trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng triệu người Việt. Để IRMEPHA luôn là điểm đến của hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.